• Bạn cần giúp gì?

    Hỗ trợ 24/7/365

  • Gọi ngay

    +(84)865376239

Dịch vụ Outsourcing - Nhân sự thuê ngoài

Outsourcing Service - Dịch vụ nhân sự thuê ngoài đã trở thành một xu thế mới rất phổ biến về mảng đầu tư nguồn nhân lực trong khoảng 1 thập kỷ qua và NovaWeb là công ty chuyên cung cấp dịch vụ Outsourcing này.

Chắc hẳn bạn thường nghe đến từ Outsourcing development - lập trình thuê ngoài. Dịch vụ này có liên quan trực tiếp đến việc chuyển một số quy trình kinh doanh của bạn sang một bên đối tác thứ 3, có thể ở Việt Nam hoặc các công ty nước ngoài như Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore. Dịch vụ Outsourcing không chỉ giúp giảm chi phí mà còn giúp bạn duy trì hiệu quả trong hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp. Vì vậy, trước khi thực sự hiểu được những lợi ích của Outsourcing, bạn phải biết chính xác ý nghĩa bản chất của dịch vụ này là gì.

Outsourcing Service là gì?

Outsourcing là hoạt động mua hàng hóa và dịch vụ từ một công ty chuyên . Điều này thường được sử dụng nhất trong các ngành công nghiệp thiếu lao động cho các vị trí cụ thể hoặc nơi chi phí lao động quá cao.

Lợi ích của dịch vụ Outsourcing - nhân sự thuê ngoài

1. Tối ưu hóa chi phí: Một trong những lý do rõ ràng nhất mà các công ty chọn thuê ngoài là do yếu tố chi phí. Là một tổ chức, hiệu quả chi phí là yếu tố quan trọng nhất để cải thiện bảng cân đối kế toán của một công ty. “Chi phí thấp hơn, Sản phẩm chất lượng” là những gì các công ty thực sự tìm kiếm

2. Nguồn lực có kỹ năng hơn: Khi bạn thuê ngoài công việc của mình, bạn không phải lo lắng về chi phí đào tạo và tuyển dụng. Bạn chỉ cần để ý chất lượng của các công ty trong các dự án trước đây của họ và một nửa công việc của bạn đã hoàn thành. Trong quá trình thuê ngoài, bạn thực sự được tiếp cận với nguồn lao động có tay nghề cao hơn với chi phí rất thấp. Người ta thường thấy rằng mọi người chọn thuê ngoài như một nguồn chính để tiếp cận với uy tín và kỹ năng của một công ty

3. Tiết kiệm thời gian: Do xử lý các dự án thuê ngoài cao, thời gian quay vòng (TAT) ít hơn nhiều trên một dự án. Công ty thuê ngoài đã đạt được sự cân bằng giữa chi phí và thời gian. Do đó, họ đã có được kiến ​​thức chuyên môn cao để giúp công việc của bạn hoàn thành trước thời hạn mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Một trong những lợi thế lớn là các công ty gia công phần mềm hoạt động 24/7 để hoàn thành công việc của bạn

4. Dịch vụ nhanh hơn và tốt hơn nhiều: nhân sự thuê ngoài bắt buộc phải có kiến thức vững về công nghệ thông tincập nhật những Công nghệ thông tin, cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất với tốc độ nhanh hơn nhiều so với thời gian mong muốn thực tế. Ý tưởng của bạn được chuyển đổi sang thực hành nhanh hơn, làm tăng thêm giá trị và bản sắc thương hiệu của bạn

5. Tăng hiệu quả và tính linh hoạt: Nếu bạn đang tìm kiếm sự mở rộng mong muốn và tính linh hoạt trong giờ làm việc thì NovaWeb xin đề xuất giải pháp outsourcing. Lý do là bạn sẽ có thể tận hưởng kết quả công việc cao, nhân sự giàu kinh nghiệm sẽ quản lý và chịu trách nhiệm cho những dự án mà giao phó.

6. Tập trung toàn lực vào các hoạt động quan trọng: Trong hầu hết các trường hợp, mọi người chọn thuê ngoài để tập trung nhiều hơn vào các hoạt động chính trong doanh nghiệp của họ. Dịch vụ outsourcing giúp bạn tận dụng toàn bộ thời gian tập trung hơn vào hoạt động nghiên cứu chính của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nhân sự thuê ngoài để đáp ứng nhu cầu làm việc theo dự án hãy liên hệ với NovaWeb ngay, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng làm việc cùng bạn.

Hotline: 0865.376.239

Email: support@centrala.vn