• Bạn cần giúp gì?

    Hỗ trợ 24/7/365

  • Gọi ngay

    +(84)865376239

Lập trình Mobile App

NovaWeb là một trong những công ty gia công phần mềm phát triển ứng dụng di động (Mobile App) trên nền tảng hệ điều hành iOS & Android và đa nền tảng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ lập trình Mobile App phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động đáp ứng theo tiêu chuẩn chất lượng và yêu cầu dự án của khách hàng.

Một sản phẩm Mobile App được làm tốt sẽ tạo ra trải nghiệm tích cực, tạo nên sự kết nối của người dùng với doanh nghiệp và thương hiệu của bạn. Nếu đối tượng được nhắm mục tiêu của bạn cảm thấy khó sử dụng, khó điều hướng ứng dụng, có thể khiến người dùng cảm thấy khó chịu, tệ hơn là những suy nghĩ đánh giá tiêu cực về dịch vụ, sản phẩm của bạn đã mất công sức gây dựng.

Đến với NovaWeb, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về kinh nghiệm và năng lực của các lập trình viên chúng tôi.

Để tạo nên 1 ứng dụng mobile hoàn chỉnh đẹp mắt, kết nối với các hệ thống khác mượt mà, chúng tôi có các bước tư vấn chuyên sâu để bạn hiểu các khái niệm và hình thành ý tưởng. Quy trình hoàn thiện một sản phẩm Mobile App tại NovaWeb như sau:

-Tiếp nhận yêu cầu,

- Tư vấn tính năng theo ngành nghề, bố cục giao diện app hiển thị trên mobile

- Thiết kế giao diện app bằng hình ảnh

-  Tiến hành viết code xây dựng app mobile.

- Testing demo app

- Hoàn thành, chuyển giao công nghệ cho khách hàng quản lý.

- Gửi tài liệu hướng dẫn, training sử dụng app

Cấu hình, tính năng của các thiết bị di động như smartphone, tablet, laptop ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, đòi hỏi sản phẩm phần mềm dành cho thiết bị di động nó vẫn là một yếu tố cần được xem xét trong các thông số kỹ thuật của một dự án vì các thiết bị khác nhau rất nhiều.

Đội ngũ những người sáng tạo và đam mê của chúng tôi sẽ vui vẻ đảm nhận trách nhiệm đảm bảo sự cân bằng hoàn hảo giữa hình thức và chức năng, cho phép bạn cung cấp ứng dụng di động đẹp nhất và hoạt động tốt nhất có thể, đáp ứng đúng yêu cầu và vượt qua sự mong đợi của bạn.

Mọi chi tiết hãy liên hệ:

Công ty Cổ Phần NovaWeb - NovaWeb JSC

181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, HCM

Hotline: 086.5376239

Email: support@centrala.vn

Website: novaweb.vn