• Bạn cần giúp gì?

    Hỗ trợ 24/7/365

  • Gọi ngay

    +(84)865376239

Dịch vụ lập trình API

Lập trình API là gì?

API viết tắt của Application Programming Interface - giao diện lập trình ứng dụng. API là phương thức giao thức kết nối với các thư viện và ứng dụng khác. API cung cấp khả năng truy xuất đến một tập các hàm có thể trao đổi dữ liệu giữa các ứng dụng.

Như vậy có thể hiểu lập trình API chính là cách thức để tạo ra các cổng giao thức kết nối đến một cơ sở dữ liệu, thư viện tập tin được chỉ định. Việc chia sẻ, trao đổi dữ liệu này phải được thực hiện trên cơ sở đảm bảo các vấn đề bảo mật.

Hiện nay API đang thay đổi cách sử dụng dữ liệu mở ra các mô hình chiến lược kinh doanh hoàn toàn mới cho các sản phẩm. Chúng cho phép tích hợp và tùy chỉnh linh hoạt các sản phẩm hiện có, cho phép các nhà phát triển làm phong phú và nâng cao dịch vụ theo những cách mới và sáng tạo.

API có độ bảo mật cao

NovaWeb xây dựng hệ thống API vừa là một phần của các dự án phát triển phần mềm mới, vừa để kết nối và cập nhật các hệ thống kế thừa của khách hàng để kết nối an toàn với web mở. Tất cả các yêu cầu truy cập dữ liệu nâng cao hoặc tích hợp với các hệ thống khác thông qua một cánh cửa” do chủ sở hữu API cung cấp, đảm bảo tính an toàn dữ liệu và có tính bảo mật cao. Điều này mở ra cơ hội hấp dẫn về việc sử dụng dữ liệu ứng dụng để nâng cao khả năng kết nối và kiếm tiền.

Mở rộng tùy chỉnh API linh hoạt

API mở rộng tính hữu dụng và chức năng của dịch vụ web của bạn, mở ra khả năng tích hợp với các hệ thống bên thứ ba mới và hiện có, đồng thời giới thiệu các cơ hội chiến lược cho các đối tác để tận dụng các yếu tố của nền tảng của bạn. NovaWeb xây dựng API với cấu trúc linh hoạt để đảm bảo tính tương thích với các phần mềm khác nhau và dễ tùy chỉnh.

Đối tác cung cấp dịch vụ lập trình API uy tín

NovaWeb hiện đang cung cấp dịch vụ lập trình API để giúp các công ty, doanh nghiệp nhận ra sự thay đổi và hiểu được tầm quan trọng của việc mở rộng và phát triển API cho khách hàng. Trong hơn 8 năm qua, NovaWeb đã phát triển khả năng của mình trong lĩnh vực này để trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu về phát triển API tùy chỉnh và tích hợp API.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần NovaWeb - NovaWeb JSC

Địa chỉ: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, HCM

Hotline: 0865.376.239

Email: support@centrala.vn

Website: Novaweb.vn