• Cần giúp đỡ?

    Chúng tôi hỗ trợ

    Hỗ trợ 24/7/365

  • Điện thoại Nova

    +(84) 2 866 794 070
  • English
  • Tiếng Việt

DỊCH VỤ CỦA NOVAWEB

Chuyên thiết kế website và phần mềm. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư trình độ cao và giàu kinh nghiệm đủ khả năng đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng.

THIẾT KẾ WEBSITE

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp cho cá nhân và doanh nghiệp.

Những website với giao diện hiện đại và đầy đủ tính năng cho cá nhân và doanh nghiệp được tạo ra bởi những kỹ sư phát triển web chuyên nghiệp. Chúng được tối ưu trên máy tính và các thiết bị di động, dễ dàng trong việc quản lý.

GIA CÔNG PHẦN MỀM

Làm việc với Novaweb bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong việc phát triển phần mềm.

với tinh thần hợp tác, linh động trong công việc. Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi và bạn sẽ thấy rằng Novaweb là sự lựa chọn hoàn hảo cho dự án của bạn.

WEB / ỨNG DỤNG MOBILE

Những ứng dụng di động, trang web cho thiết bị di động sẽ tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cần có những website / ứng dụng trên thiết bị di động vì nó tăng khả năng canh tranh của bạn trong ngành. Tại Novaweb, chúng tôi làm việc với bạn để tạo ra một giải pháp, chiến lược tốt nhất cho bạn và doanh nghiệp.

NHỮNG GIẢI PHÁP

Hơn 23 năm kết hợp kinh nghiệm của các kỹ sư trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Chúng tôi tự tin cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng và đáp ứng các yêu cầu của họ.

Xem thêm

NHỮNG DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Nơi tài năng của Novaweb được thể hiện. Những dự án chúng tôi đã trực tiếp tham gia phát triển, nó thể hiện sự đa dạng trong các lĩnh vực thiết kế mà chúng tôi đã hoàn thành.

Bạn cần sự hỗ trợ? Hãy liên lạc với chúng tôi!

Liên lạc

Đối tác

Chúng tôi tự hào được làm việc với các đối tác có trình độ chuyên môn và độ tin cậy cao. Bạn sẽ thấy được tài năng của họ được thể hiện thông qua những sản phẩm của chúng tôi.